Dịch vụ
 • Bảo vệ mục tiêu cố định

  Mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Ðặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sử hữu hợp pháp của khách hàng

  Xem chi tiết »

 • Bảo vệ mục tiêu di động

  Mục tiêu di động là loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp, có tính chuyên môn cao. Tính chất của mục tiêu là thường xuyên di chuyển và không nằm trong một phạm vi chủ quyền nhất định.

  Xem chi tiết »

 • Bảo vệ yếu nhân

  - Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi. - Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu. - Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm. - Phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát. - Có trình độ nghiệp vụ giỏi. - Có hiểu biết nhất định về pháp luật. - Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm).

  Xem chi tiết »

 • Bảo vệ sự kiện

  Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,...chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt.

  Xem chi tiết »

 • vận chuyển hàng hóa, đồ vật quý

  Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. - Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

  Xem chi tiết »

 • Tuyển Dụng và Đào Tạo

  Đội ngũ bảo vệ Công Ty TNHH TM - Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Thiên Hoàng luôn được đào tạo thật kỹ về các kỹ năng như Võ Thuật, Phòng Cháy Chữa Cháy, Sơ Cấp Cứu, sửa dụng dụng cụ báo cháy báo khói....

  Xem chi tiết »

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Thiên Hoàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Thiên Hoàng

Địa chỉ: 102/4 KP.5, Quốc Lộ 1K, P.Trung Dũng, Biên Hòa,Đồng Nai

HOTLINE: (061) 3826211

Email: kimthienhoang_113@yahoo.com


 

P.Kinh Doanh
(061) 3826211

P.Hỗ trợ KH
(061) 3826211

P.Tư Vấn KH
(061) 3826211

P.Nhân Sự
(061) 3826211Thông tin cần liên hệ